Sơn giả đá | Sơn hiệu ứng bê tông | Sơn đá rosarock

Video

Tin tức

Sơn Đá ROSAROCK- Sơn Trang Trí Số 1

Chào mừng quý khách hàng...

Sơn Đá Hoa Cương RPG132 và RPG1020

Chào mừng bạn đến với...

Sơn Đá Hoa Cương ROSAROCK IGP111 và IGP331

Chào mừng đến với thế...

Sơn Đá Hoa Cương ROSAROCK - Sơn Số 1

Sơn đá hoa cương ROSAROCK...

Sơn Đá Hoa Cương ROSAROCK -RPG311 và RPG441

Với sơn đá hoa cương ROSAROCK,...

Sơn Đá Hoa Cương IHATA- IPG422 và IPG431

Bạn đang tìm kiếm giải...

Sơn Hiệu Ứng ROSAROCK - RKS03

Sơn hiệu ứng ROSAROCK RKS03...

Sơn Đá Hoa Cương ROSAROCK RPG311

Chào mừng bạn đến với...

Sơn Hiệu Ứng ROSAROCK RBTC1F

Chào các bạn,Bạn đang tìm...

Sơn Đá Hạt Tự Nhiên ROSAROCK I341

Sơn đá IHATA I341 là một...

SƠN ĐÁ LÀ GÌ ?

Sơn Đá Rosarock là sự hòa...

CHỨNG CHỈ XANH (GREEN LABEL)

Quang Dũng Rosarock tự hào...

Sơn giả đá giá Rosarock

Đây là loại sơn phủ đặc...

Sơn hiệu ứng bê tông Rosarock

Mặc dù gọi là sơn tường...

Thi công sơn giả đá

Thi công Sơn giả đá hoa cương,...

Hạt mica màu

Gia đình bạn không biết...

Sơn giả đá cẩm thạch

Áp dụng sơn giả đá cẩm...

Sơn giả đá hạt

Sơn giả đá hạt được...

Sơn giả đá Marble

Sơn giả đá Marble có bề...

QUY TRÌNH ĐỊNH MỨC THI CÔNG SƠN

QUY TRÌNH ĐỊNH MỨC THI CÔNG...

Hạt mica màu

Đăng bởi: Admin, ngày 12/12/2021 09:55 AM

HẠT MICA MÀU

Gia đình bạn không biết mua hạt mica màu dùng làm sơn giả đá với số lượng lớn ở chỗ nào , bao gồm cả chất lượng và giá cả? Vì vậy thì nên đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Bên tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị nhiều loại hạt mica màu chất lượng cũng như giá tốt nhất. Hạt Mica màu là gì?, tính chất của hạt mica màu các bạn đã biết là gì chưa? Hạt Mica màu là dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp. ở tiếng Latinh, mica tất cả có nghĩa là “Lấp lánh”.

Cấu tạo hạt Mica màu dùng làm sơn giả đá

Phần lớn bao gồm cấu tạo tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và bao gồm thành phần hóa học giống như. Tính chất hình mẫu tuyệt nhất của mica, cái này đc giải phù hợp bởi vì sự xếp đặt của nhiều nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.

Nguồn gốc hạt Mica màu dùng làm sơn giả đá.

Theo báo cáo của bộ phận khảo sát địa chất Anh năm 2005, Ấn Độ bao gồm khối lượng hạt mica màu lớn nhất thế giới. Đài Loan, Trung Quốc là nước bào chế hạt mica bậc nhất thế giới chiếm một phần ba  khối lượng của thế giới, đi theo sau là Mỹ, hàn quốc, và Canada. Hạt mica dạng tấm lớn được khai thác sinh sống bắt đầu England từ thế kỷ XIX đến năm 60 của thế kỷ XX. Hạt mica màu được phân chia rộng rãi cũng như gồm mặt trong cụm đá macma, đá biến đổi hóa học và đá trầm tích, nhiều tinh thể mập thường gặp ở nhiều đá macma acid hay trong pegmatit và được sử dụng vào nhiều  mục đích, cho đến cầm kỷ XIX, nhiều tinh thể hạt mica được mua bán đắc là vì sự chào bán loại mỏ ở âu lục. bên cạnh đó, giá hạt mica giảm đáng chú ý Khi 1 số ít mỏ lớn  được tìm thấy và khai phá chui ở châu Phi, và phát triển mạnh Mỹ ở những năm đầu của thế  kỷ XIX. Các hạt mica màu to đã từng được khai hoang trên thế giới có khởi hành từ Denholm, Quebec, Canada. Hạt mica vụn được chế tao trên toàn thế giới là dịch vụ bóc tách ra từ bỏ cụm nguồn tách biệt cũng như nhiều loại đá biến hóa chất độc đáo khi là đá phiến sét, loại đá đó là sản trở nên chất từ đá trầm tích. Hạt mica tấm thường được thu hồi từ mica vụn.

Thành phần chính của hạt mica màu

Thành phần chính của hạt mica chính là SiO2, khoảng 49%, lượng chất Al2O3 khoảng 30%. + Tính hóa học của mica màu tính năng nổi bật của mica màu là bao gồm độ dẻo, chuyển động linh hoạt, bao gồm tuấn kiệt bí quyết nhiệt độ tốt, chịu đựng được ánh sáng cao. Hạt mica màu còn có tất cả tác dụng chống axit, phòng ăn mòn có lợi, có độ bám dính mạnh mẽ nên còn được sử dụng làm hóa học phụ da ở hết sức các ngành chế tao riêng biệt. Hạt mica màu được sản xuất bởi khu công nghiệp lớn là hạt mica màu chất lượng.

Những điều cần biết về hạt mica màu dùng làm sơn giả đá

 Nguyên liệu chế biến thì tất cả 2 dạng bao gồm sau:

+ Hạt mica màu dùng làm sơn giả đá thường có size khoảng 14 – 20 micron, nhiều loại hạt mica màu thường được dùng  trong ngành sản xuất chất làm đẹp hay bào chế sơn, nên độ sạch sẽ cao. Độ sạch sẽ của mica màu đạt chất lượng cần đảm bảo làm việc mức độ trên 98%,  chịu đựng đc ánh nắng mặt trời lên đến 212 ° F.

+ Hạt mica màu dùng làm sơn giả đá được dùng phổ biến hiện nay được  bào chế bởi nhiều doanh nghiệp lớn chuyên buôn bán chất liệu cho ngành hóa chất. Vảy mica thường bao gồm chiều dài và rộng từ 0,4 mm cũng như 1-3 mm.

+ Vận dụng của mica màu: Bột mica màu được nhiều màu sắc nhiều chủng loại, lạ mắt, gồm tính bội phản quang có lợi, lấp lánh, giàu tính thẩm mỹ vì vậy được coi  là các nguyên liệu thiết yếu trong ngành bào chế mỹ phẩm, làm son môi, phấn má, phấn đôi mắt, xà phòng… mang đặc tính kháng cháy, không thấm nước, độ chịu nhiệt, giảm dầu, mica màu sắc còn đc dùng có tác dụng hóa học độn, cũng như góp ngăn phòng ngừa vón viên. cảm nghĩ mềm và trơn có lợi mang đến căn hộ vị chúng tất cả độ trầy rát tốt. Mica không chảy trong lớp nước bắt buộc được sử dụng bào chế nhiều lắp thêm cũng như nến, vật bằng tay thủ công, có tác dụng giấy, đất sét nung, đánh, vật liệu bằng nhựa và hạt mùi hương. Hạt mica màu còn được sử dụng làm cho chất phụ da trong ngành chế tạo sơn mang đá chứa tính thẩm mỹ cao, lạ mắt cũng như cao cấp. Hạt mica màu giá thành không cao, nên được sử dụng rộng rãi và tính thẩm mỹ cao .

Cả nhà không cần băn khoăn lo lắng, đắn đo khi là sở hữu hạt mica màu số lượng lớn đến từ chúng tôi, bên tôi đưa ra một địa chỉ cung cấp uy tín tuyệt nhất hiện nay đấy là công ty Sơn đá Quang Dũng – Rosarock, với nhiều hạt mica màu và các sản phẩm sơn hàng đầu khác.

Hạt mica màu có độ tinh khiết cao, có thể sử dụng làm nguyên liệu trong nhiều ngành bào chế công nghiệp và trong cuộc sống.

Hạt mica màu dùng làm sơn giả đá của công ty Rosarock có 35 màu bao gồm tất cả màu sắc  thấy trong đời thường. Hạt mica màu sắc tinh khiết, lấp lánh, lạ mắt, cung cấp số lượng lớn giá tốt nhất cả nước , trong đó, hạt mica màu như là một sản phẩm chủ đạo của công ty Rosarock nhiều năm qua.

 

Liên hệ để được nhận  ưu đãi chính sách giảm giá, hỗ trợ vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm

Sơn giả đá Marble

Sơn giả đá Marble có bề mặt hoàn thiện giống so với đá cẩm thạch, đá hoa cương. Nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sang...

QUY TRÌNH ĐỊNH MỨC THI CÔNG SƠN

QUY TRÌNH ĐỊNH MỨC THI CÔNG SƠN

Sơn giả đá hạt

Sơn giả đá hạt được ứng dụng rộng rãi cho trang trí nhà cửa. Lâu nay, các thợ thi công sơn giả đá thông dụng trên thị...

Sơn giả đá cẩm thạch

Áp dụng sơn giả đá cẩm thạch khi là một các loại bài trí rất thịnh trị hành trong đều năm cách đây không lâu, nét...

Hạt mica màu

Gia đình bạn không biết mua hạt mica màu dùng làm sơn giả đá với số lượng lớn ở chỗ nào , bao gồm cả chất lượng...

Thi công sơn giả đá

Thi công Sơn giả đá hoa cương, Lăn 1 lớp sơn lót trước màu trắng hoặc màu gần nhất với màu giả đá mà bạn chọn và...

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH MTV SX TM-XD QUANG DŨNG . All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd